Skip to content
-

Mẫu Bàn thờ - Án gian - Tủ thờ

Cơ sở chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ làm bằng gỗ. Tổng hợp 100 mẫu bàn thờ đẹp, đa dạng mẫu mã từ truyền thống tới hiện đại, kiểu mới.

Cung cấp đầy đủ các loại bàn thờ:

  • Mẫu bàn thờ gia tiên - bàn thờ dòng họ
  • Mẫu bàn thờ chung cư
  • Mẫu bàn thờ có đôn
  • Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp
  • Bàn thờ treo tường

​Chất liệu sử dụng làm bàn thờ đẹp:

  • Bàn thờ cao cấp sử dụng gỗ trắc, gỗ lim
  • Bàn thờ phổ thông sử dụng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm..

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với lựa chọn của quý khách. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm đặc trưng, mỗi mẫu thiết kế và hoa văn chạm khắc đều có ý nghĩa riêng -> Chính vì vậy, Đồ Thờ Thông Hồng luôn đưa ra đa dạng mẫu thiết kế từ cổ điển với những đường nét chạm khắc tinh xảo tới những mẫu tinh giản họa tiết mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Ngoài những mẫu bàn thờ bán sẵn theo kích thước chuẩn, phù hợp với phong thủy, Đồ Thờ Thông Hồng nhận sản xuất bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu bộ bàn thờ đẹp, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa và thay đổi 3 yếu tố: "chất liệu - kích thước - thêm bớt hoa văn". Tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ được thống nhất bằng văn bản cụ thể để khách dễ kiểm tra, đối chiếu khi nhận hàng đảm bảo cung cấp mẫu bàn thờ đẹp theo đúng chuẩn.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới!

(Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải)

Dưới đây là tổng hợp những mẫu bàn thờ án gian và tủ thờ tư gia, bàn thờ dòng họ, bàn thờ chung cư được đặt hàng nhiều, quý khách có thể tham khảo mẫu ưng ý. Mọi yêu cầu thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất Thông Hồng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.