Skip to content

Thiết kế đền thờ, nhà thờ họ, đình chùa

1.867 lượt đọc

Đền thờ, nhà thờ họ hay Đình Chùa là nơi thờ cúng, nuôi dưỡng đời sống tâm linh của người dân qua nhiều thế hệ cùng cầu mong sự yên bình trong tâm hồng, sự bình an đến với gia đình, thuận lợi trong công việc.

Đền thờ còn là nơi dành cho những người yêu và mê kiến trúc văn hóa dân tộc, kiến trúc đẹp,... Chính vì vậy, Đền thờ cũng là một trong những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử tâm linh của người Việt. Thiết kế Đền thờ, nhà thờ họ, Đình Chùa là công việc đòi hỏi người thợ phải có đủ tâm và tầm mới có thể theo nghề.

Điện thờ mang tên “Việt Nam Trần Triều Điện"

Điện thờ mang tên “Việt Nam Trần Triều Điện​" tại huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh

Mẫu thiết kế Đền thờ - Nhà thờ họ - Đình Chùa - Miếu Phủ cần được kết hợp nhiều yếu tố

thiet-ke-nha-tho-3.jpg (473 KB)

Công trình cổ như Chùa, nhà thờ, thánh thất, điện thờ, thánh đường, tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường, Đình, đền, miếu, nhà thờ Từ đường, nhà thờ họ, tượng phật đài,... Tất cả các công trình cổ được thi công thiết kế cần đảm bảo hội tụ đủ 3 yếu tố:

 • Phong thủy
 • Cổ kim
 • Truyền thống

Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng tại Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời nhất về sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, bố trí đồ thờ cúng cho Đền thờ, Đình Chùa,... được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ tại làng Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay. Nếu có yêu cầu cần thiết kế Đền thờ hay bất cứ công trình cổ nào quý khách hãy hợp tác với cơ sở sản xuất tại làng Sơn Đồng để sở hữu những công trình đền thờ có chọn bộ tất cả các loại đồ thờ cúng và nội thất chất lượng tốt, đảm bảo yếu tố lịch sử văn hóa, hợp cả mặt con người, tâm linh và phong thủy.

Mẫu thiết kế không gian thờ cho nhà thờ tổ khu vực thờ chính

Công việc thiết kế Đền thờ bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế Đền thờ, nhà thờ họ, Đình Chùa, Miếu Phủ,…
 • Lên bản vẽ chi tiết phối cảnh không gian thờ cúng, dựng khung, phối cảnh 3D theo yêu cầu
 • Chế tác, đóng mới, cung cấp tất cả các loại đồ thờ cúng
 • Đóng bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải
 • Đóng Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng
 • Đóng cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ
 • Cung cấp đồ thờ cúng các loại: ngai thờ, ỷ thờ, đôi hạc thờ, nến thờ, đèn thờ, tam sơn ngũ sự, bộ chén thờ, bát hương,...
 • Đúc tượng, tạc tượng phật, tượng mẫu, tượng chân dung,... cung cấp cho đền thờ theo yêu cầu.

Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng (cơ sở uy tín thuộc làng nghề Sơn Đồng) chuyên thiết kế, chế tác và thi công tất cả các hạng mục liên quan tới đồ thờ cúng. Thiết kế hoàn toàn miễn phí - chế tác nhanh chóng - sản phẩm từ gỗ được để nguyên gỗ mộc để khách hàng kiểm tra sau khi sơn phủ hoàn thiện và lắp đặt vào công trình.

Dựng phối cảnh 3D không gian thờ của Đền thờ

Dựng phối cảnh 3D không gian thờ của Đền thờ

Ngoài ra, Đồ thờ Thông Hồng nhận sửa chữa, cải tạo đồ thờ cúng & nội thất bên trong đền thờ, nhà thờ họ, nhà thờ tổ,... không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu và đảm bảo yếu tố tâm linh cho không gian thờ. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những dịch vụ thiết kế, chế tác và thi công hoàn thiện từ A-Z, chất lượng đồ thờ cúng được cam kết bằng chính sách bảo hành 20 năm (bảo dưỡng, bảo trì trọn đời),thiết kế phối cảnh và cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng không gian thờ, từng yêu cầu của quý khách hàng.

thiet-ke-nha-tho-7.jpg (320 KB)

Khi có yêu cầu thiết kế Đền thờ - cung cấp đồ thờ cúng cho nhà thờ họ, thờ tổ, Đền Chùa - tu bổ không gian thờ cúng cho công trình cổ -> quý khách vui lòng liên hệ tới Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng thuộc Làng nghề Sơn Đồng:

ĐỒ THỜ THÔNG HỒNG
Địa chỉ: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0914 83 55 56
E-mail: [email protected]

5/5 (51 bầu chọn)