Skip to content
-

Tượng phật - Tượng mẫu

Qua hàng nghìn năm hình thành và phát triển, làng Sơn Đồng (Hòa Đức - Hà Nội) đã trở thành làng nghề truyền thống chuyên sản xuất và cung cấp đồ mỹ nghệ, đồ thờ cúng tới khắp các miền đất nước và nước ngoài. Các sản phẩm được làm thủ công từ những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm.


Nói riêng về sản phẩm tượng phật Sơn Đồng, tượng mẫu Sơn Đồng, tượng Đức Thánh,… Sản phẩm từ làng Sơn Đồng luôn khắc họa được 2 yếu tố: ngoại hình và tính cách nổi bật của từng vị trư phật. Qua từng đường nét chạm chổ tỷ mỷ và công phu, tượng phật Sơn Đồng tạo được sự khác biệt, mỗi thành phẩm đều toát lên vẻ uy nghi, sang trọng và ý nghĩa riêng của mỗi vị phật, thánh.

Làng nghề Sơn Đồng cung cấp các loại tượng giả cổ phục vụ nhu cầu trùng tu các di tích lịch sử văn hóa. Tượng phật, tượng mẫu để trong đền, chùa, điện đài đều có hàng bán sẵn và đặt làm theo yêu cầu. Bằng sự khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân cùng với chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp hoặc đồng vàng nguyên chất tạo ra những pho tượng hoàn thiện một cách sống động và có hồn.

Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng - đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ thờ cúng trên toàn quốc nhận:

  • Bán tượng phật, tượng mẫu với những kích thước cơ bản
  • Nhận làm tượng phật, tượng mẫu theo mẫu 
  • Nhận tạc tượng mà không cần mẫu sinh kề (mẫu có sẵn)

Chỉ cần quý khách có yêu cầu thì bất cứ pho tượng nào những người thợ của Đồ thờ Thông Hồng (làng nghề Sơn Đồng) đều có thể làm được. Đội thợ mộc, đội nghệ nhân của chúng tôi sẽ khéo léo thổi hồn vào từng khúc gỗ khắc nét được các điển tích, tính cách, chức vụ và vị trí của từng pho tượng phật, tượng mẫu...

Khi có yêu cầu đặt tượng phật Sơn Đồng, tượng mẫu Sơn Đồng, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới cơ sở chuyên đồ thờ Thông Hồng để được tư vấn chi tiết hơn!