Skip to content

Gia công bàn thờ, tủ thờ gia tiên đủ loại: phổ thông - cao cấp

708 lượt đọc

Chuyên gia công, đóng mới hoàn toàn bàn thờ, tủ thờ gia điên các loại từ phổ thông tới hàng cao cấp, sơn son thếp vàng. Cam kết giá thành, chất lượng - hỗ trợ nhiều dịch vụ tư vấn miễn phí.

Đồ thờ Thông Hồng - thuộc làng nghề Sơn Đồng nhận thiết kế và chế tác bàn thờ, tủ thờ gia tiên theo từng nhu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế, thi công, gia công bàn thờ các loại

Tùy thuộc vào không gian của từng căn hộ nhà ở chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn về mẫu mã, kích thước, chất liệu,... đảm bảo đầy đủ các yếu tố tâm linh, phong thủy và thẩm mỹ. Ngoài ra, với nhu cầu thiết kế phòng thờ bao gồm cả hoành phi câu đối - cửa võng chiều châu - bàn án gian thờ sơn son thếp vàng chúng tôi sẽ dựng bản vẽ 3D sắc nét để quý khách dễ dàng hình dung về không gian thờ sau khi hoàn thiện.

Bàn thờ, tủ thờ ngoài mục đích sử dụng chính là để thờ cúng gia tiên thì bàn thờ cũng là một vật trang trí trong nhà chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với không gian nội thất sẵn có tạo sự đồng nhất, hài hòa.

Một bộ bàn thờ, tủ thờ gia tiên hoàn chỉnh cần được lên ý tưởng thiết kế, dựng khung hình gỗ mộc, sơn lót, sơn bả vecni, sơn son thếp vàng (tùy mẫu) sau đó là lựa chọn những bộ đồ thờ cúng phù hợp.

Nhận gia công, đóng mới 100% bàn thờ, tủ thờ gia tiên đủ loại:

Gia công, đóng mới 100% bàn thờ, tủ thờ gia tiên các loại

Chúng tôi là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp (không phải cửa hàng bán hàng qua trung gian mà trực tiếp sản xuất) có xưởng gỗ, thợ tay nghề cao trực tiếp tham gia vào quá trình gia công, đóng mới bàn thờ, tủ thờ gia tiên để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tự hào là đơn vị sản xuất bàn thờ uy tín thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng - Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từng quý khách hàng về dịch vụ tư vấn và đóng bàn thờ giúp quý khách tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nhất vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp phong thủy và mệnh vs gia chủ. Một chiếc bàn thờ gia tiên phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, tiền tài, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Chúng tôi cung cấp bàn thờ các loại:

  • Bàn thờ, tủ thờ loại bổ thông
  • Bàn thờ, tủ thờ, bàn án gian thờ cao cấp

Miễn phí tư vấn vị trí đặt bàn thờ phù hợp

Miễn phí tư vấn chọn chất liệu đóng bàn thờ

Miễn phí vận chuyển tận nơi (đối đa 20km)

Miễn phí lắp đặt tại nhà khách hàng

Miễn phí bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng 20 năm

Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm Đồ thờ Thông Hồng cung cấp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn hoạt động với mục tiêu lấy thương hiệu của cả làng nghề để đáp ứng nhu cầu của quý khách gần xa. Chính vì vậy, thương hiệu Đồ thờ Sơn Đồng mới bền vững và phát triển tới ngày hôm này.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và cung cấp bàn thờ, tủ thờ tới quý khách hàng!

4/5 (9 bầu chọn)