Skip to content

Đồ thờ Sơn Đồng - lựa chọn số 1 về đồ thờ cúng

676 lượt đọc

Sơn Đồng là làng nghề truyền thống chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ thờ cúng và đồ mỹ nghệ. Sở hữu tới trên 300 xưởng sản xuất lớn, nhỏ cung cấp sản phẩm tới khắp nơi trên cả nước.

Làng nghề truyền thống nổi tiếng lâu đời

Đồ thờ được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân dân gian

Sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân dân gian

Làng nghề Sơn Đồng có tới trên 800 năm hình thành và phát triển, đây được coi là cái nôi sản xuất ra đồ thờ cúng, đồ thủ công mỹ nghệ. Đây là nơi cung cấp đồ thờ cúng lớn nhất trên khắp cả nước. Các sản phẩm ở làng nghề Sơn Đồng luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Những dấu mốc phát triển quan trọng của làng nghề Sơn Đồng còn được nhà nước và nhiều chuyên gia ghi nhận thành tựu lớn cụ thể là: Làng nghề Sơn Đồng được ghi danh trong sách kỷ lục Việt Nam.

Thiết kế, chế tác, đóng mới được tất cả các loại đồ thờ cúng

Cung cấp tất cả các loại đồ thờ cúng quý khách yêu cầu

Cung cấp tất cả các loại đồ thờ cúng quý khách yêu cầu

Hầu hết cả các cơ sở sản xuất tại làng nghề Sơn Đồng đều nhận thiết kế và chế tác tất cả các loại đồ thờ cúng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Điển hình là cơ sở Đồ thờ Thông Hồng (cơ sở uy tín tại làng nghề Sơn Đồng) cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế và chế tác bàn thờ, bàn án gian thờ, tủ thờ, sập thờ các loại.
  • Đóng mới Hoành phi - Câu đối, Bức tự đường, Chân thư - Cuốn thư, Cửa võng - Chiều châu...
  • Đục, tạc tượng Phật, tượng Mẫu, tượng trang trí.
  • Cung cấp các mẫu ngai thờ, ỷ thờ, hạc, ngựa, chấp kích...
  • Cung cấp đồ thờ cúng, vật dụng thờ cúng bày trí trên bàn thờ gia tiên.

Đồ thờ Thông Hồng nhận thiết kế, chế tác, đóng mới tất cả các loại đồ thờ cúng theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo đúng chất liệu - mẫu mã - kích thước theo yêu cầu.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Làm việc bằng cái tâm với nghề chứ không phải vì lợi nhuận

Làm việc bằng cái tâm với nghề chứ không phải vì lợi nhuận

Tại làng nghề Sơn Đồng không bao giờ có chuyện ép giá, báo giá cao hơn giá trị thực của sản phẩm bởi chúng tôi là những cơ sở lâu năm, tồn tại với nghề nhờ sự tin tưởng và uy tín của cả làng nghề, nếu có sự khác biệt và bị khách hàng tẩy chay thì chắc chắn cơ sở đó không thể tồn tại được ở làng nghề.

Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua đồ thờ tại làng nghề Sơn Đồng. Giá được báo tận gốc, được miễn phí nhiều dịch vụ như tư vấn, thiết kế, vận chuyển,... giá báo tận nơi sản xuất, xưởng chế tác vậy nên luôn thấp hơn tại các địa chỉ, cửa hàng bán sẵn, bán lẻ khác trên thị trường.

Tư vấn tận tình

Đồ thờ cúng khác với đồ vật dụng thông thường vì nó ảnh hưởng tới yếu tố tâm linh và phong thủy khi sử dụng vì vậy khi đi mua đồ thờ thì người dùng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các yếu tố phong thủy. Kích thước phù hợp phong thủy? Chất liệu hợp phong thủy? Mẫu mã hợp phong thủy?.... tất cả những điều quý khách cần quan tâm, chúng tôi đều sẽ tư vấn tận tình và giải đáp tất cả thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được đồ thờ cúng đúng nhất với yêu cầu và nhu cầu sử dụng.

-----------

Khi có nhu cầu về đồ thờ cúng thì chắc chắn làng nghề Sơn Đồng là sự lựa chọn đầu tiên bạn cần nhớ tới.

Ngoài 4 lý do kể trên, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn, bảo dưỡng - bảo trì trọn đời, đặc biệt sản phẩm cung cấp được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi chuyên gia công và lắp đặt đồ thờ theo yêu cầu riêng phù hợp với từng không gian thờ.
Chúng tôi miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính < 30 km. Ngoài bán kính 30km quý khách hàng cần chi trả phí phát sinh.
Quý khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận để đảm bảo đúng mặt hàng đã đặt.
Tất cả các sản phẩm của Đồ thờ Thông Hồng sản xuất và cung cấp được bảo hành 10 năm, bảo trì 20 năm.
5/5 (8 bầu chọn)