Skip to content
-

Mẫu bàn thờ gỗ mít sơn ta

Loại gỗ: Gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi
Chất liệu sơn: Sơn ta
Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ kim
Sử dụng: Phòng thờ dòng họ, Tư Gia, Đình, Chùa
Kích thước: 197 x 127 x 87 cm ( dài x cao x rộng) ( Có thể thay đổi kích thước tùy ý khách hàng)

Bàn thờ Ô Xa gỗ mít là một trong những loại bàn thờ đẹp, cầu kỳ và tinh tế trong hệ thông các loại bàn thờ gỗ. Đồ thờ Thông Hồng xin giới thiệu về loại bàn thờ độc đáo mang tính mỹ nghệ cao này.

Đặc điểm:

Đặc điểm nổi trội, dễ nhận thấy nhất của bàn thờ Ô Xa toàn bộ bàn thờ được chia làm nhiều ô nhỏ. Trong lòng mỗi ô được chạm trổ cực kỳ tinh tế, sắc xảo. Thông thường mỗi ô là một bắc tranh điển như Tứ quý, Tứ linh, Tam Đa hay Bát Tiên... Việc đục, chạm trổ nên các bức tranh trong lòng bàn thờ này luôn được thực hiện một cách thủ công, bởi không một loại máy nào có thể thay thế con người trong việc xử lý các chi tiết nhỏ và tinh tế đến vậy.

Để được nên chiếc bàn thờ Ô Xa như chiếc bàn thờ ô xa gô mít của đồ thờ Thông Hồng này, nghệ nhân lành nghề phải mất một thời gian ngắn mới có thể hoàn thành xong. Vì vậy, bàn thờ ô xa bao giờ cũng đẹp tinh tế và có giá trị kinh tế lơn hơn so với các loại bàn thờ khác.

Có thể dựng bàn thờ Ô Xa từ nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ mít và gỗ gụ. Bàn thờ ô xa gỗ mít đặc biệt nổi trội bởi màu vàng tươi sang trọng của lõi mít ta. Toàn bộ chiếc bàn thờ tỏa ra ánh vàng rực rỡ uy nghi, sang trọng. Mùi thơm, vân đẹp của lõi mít ta cũng là một điểm cộng khiến cho bàn thờ ô xa gỗ mít luôn được khách hàng săn đón nhiều nhất.

Đồ thờ Thông Hồng nhận đóng bàn thờ ô xa gỗ mít theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát, tư vấn và cùng quý khách chọn ta một mẫu bàn thờ ô xa gỗ mít ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm

ĐỒ THỜ THÔNG HỒNG
Địa chỉ: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0914 83 55 56
E-mail: [email protected]

3/5 (9 bầu chọn)