Skip to content

Đồ thờ Thông Hồng địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp đồ thờ cúng tâm linh tại Sơn Đồng

302 lượt đọc

Hiện tại, làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là nơi có truyền thống lâu đời về chế tác sản xuất và cung cấp toàn quốc đồ thờ cúng tại Việt Nam. Luôn chuẩn bị tốt các khâu như: Thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho tất cả các không gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ, từ đường, gia tiên và các phòng thờ tư gia… được lưu giữ và phát triển bởi các nghệ nhân tại làng Sơn Đồng. Trong đó có cơ sở Đồ thờ Thông Hồng là nơi sản xuất đồ thờ cúng tâm linh rất nổi tiếng của làng nghề Sơn Đồng.

Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng cung cấp các loại đồ thờ cúng nào?

Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng chuyên sản xuất các loại đồ thờ như: bàn thờ gia tiên, tượng phật, cuốn chiếu thư, hoành phi câu đối, các mẫu bàn thờ gia tiên, đường nét điêu khắc được thiết kế và chạm khắc tinh tế, sắc sảo, phù hợp với phong thủy bản sắc người Việt Nam và đặc biệt khách hàng có thể đặt mọi kích thước tùy ý phù hợp với nhu cầu thờ cúng của chính mình.

bo-do-tho-cung.jpg (129 KB)

Những sản phẩm bằng gỗ được điêu khắc cẩn thận, chuyên nghiệp, sắc sảo quý khách có thể chọn xem các mẫu theo ý muốn. Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng có các mẫu án gian như: đồ thờ, cửa võng rồng phượng, hoanh phi câu đối,mẫu án gian đục chiện, mẫu án gian mai điểu, mẫu án gian ngũ phúc, mẫu án gian tứ linh hóa, mẫu án gian tứ linh cài chiện. Xưởng sản xuất Đồ thờ Thông Hồng chúng tôi nằm trong lòng làng nghề truyền thống điêu khắc mỹ nghệ sơn đồng đã có từ rất lâu đời.

Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng cùng với các nghệ có nhiều năm kinh nghiệm quyết lưu truyền và phát huy nét tinh hoa chạm khắc làng nghề, tạo ra các tác phẩm sắc sảo, tinh tế có hồn cho khách hàng, đem lại chất lượng và giá trị cao nhất.

Vì sao nên chọn lựa cơ sở sản xuất Đồ thờ Thông Hồng

Làng nghề Sơn Đồng rất nổi tiếng với những sản phẩm đồ thờ có chất lượng và giá trị cao, Đồ thờ Thông Hồng là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các đồ thờ cho các ngôi chùa lớn và nổi tiếng khắp Việt Nam. Vì thế, Đồ thờ Thông Hồng được rất nhiều quý khách ghé thăm trong và ngoài nước cũng như đặt hàng. Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng là điểm nhấn trong làng nghề Sơn Đồng rất được sự quan tâm của các quan khách.

bo-do-tho-cung-1.jpg (99 KB)

Cơ sở Đồ thờ Thông Hồng sản xuất, chế tác tượng Tam Thế Phật uy tín nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng vì có chất lượng cao mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao

Nghệ nhân của Đồ thờ Thông Hồng luôn đặt mình trong vị trí khách hàng, luôn tạo ra các sản phẩm tinh tế đường nét sắc sảo có hồn trong mỗi tác phẩm mình làm ra. Các nghệ nhân luôn phát huy giá trị tốt nhất và truyền đạt lại kinh nghiêm cao quý cho đời sau. Do đó cơ sở Đồ thờ Thông Hồng có nhiều nghệ nhân sở hữu tay nghề cao, sắc sảo. Mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng có hồn nhất đến với quý khách hàng.

Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và có hồn

Để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, Đồ thờ Thông Hồng chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và sơn son thiếp vàng. Đồng thời các bước chế tác cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, Các tượng phật luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, có hồn, yếu tố tâm linh mà còn đem lại giá trị bền với thời gian.

noi-that-dinh-chua-1.jpg (304 KB)

Chính sách bảo hành cơ sở Đồ thờ Thông Hồng

Mọi sản phẩm được chế tác bởi Đồ thờ Thông Hồng cam kết bảo hành 10 năm và bảo trì 20 năm với tất cả các sản phẩm và các chính sách như sau nữa:

  • Bảo hành miễn phí 100% trong thời hạn bảo hành.
  • Hỗ trợ phí nhân công sửa chữa, khắc phục lỗi hư hỏng trong thời gian bảo trì.
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn mua hàng tại địa chỉ: cơ sở sản xuất Đồ thờ Thông Hồng cung cấp.

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng và dịch vụ Đồ thờ Thông Hồng

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100% quý khách yêu cầu; gỗ sẽ được qua xử lý chống mối mọt cong vênh đạt tiêu chuẩn.
  • Chất lượng sản phẩm bên trong và bên ngoài như nhau không lai tạp.
  • Chạm khắc cẩn thận tinh xảo,với nghệ nhân tay nghề cao nhiều năm trong nghề và có tâm.
  • Giao hàng đúng thời gian đã hẹn mà khách hàng yêu cầu, tuân theo yêu cầu khách hàng đã triển khai và mong muốn.
  • Bảo hành sản phẩm theo đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng và nhiều hơn 10 năm.
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường cả nước 
  • Hỗ trợ vận chuyển, tháo lắp và lắp đặt theo bán kính 20km.

mau-ban-tho-dep-3.jpg (332 KB)

Các vật liệu được xưởng sản xuất đồ thờ Thông Hồng

1. Chất liệu gỗ như: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng Tâm…các loại gỗ quý khác.

2. Chất liệu sơn: Sơn Ta, thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên tuổi thọ dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ.

noi-that-dinh-chua-2.jpg (251 KB)

Sản phẩm đồ thờ Thông Hồng của chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã, chất lượng cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các nghệ nhân trong xưởng. Chúng tôi xem khách hàng là người thưởng thức và truyền bá sản phẩm của Đồ thờ Thông Hồng. Chúng tôi liên tục cải thiện, phấn đấu và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng yêu cầu.

Xưởng sản xuất Đồ thờ Thông Hồng chúng tôi đưa ra sản phẩm với giá rất cạnh tranh và làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn tin tưởng rằng những sản phẩm Đồ thờ Thông Hồng bằng gỗ đáp ứng mọi thị hiếu của quý khách. Đó cũng là điều kiện để chúng tôi đến gần với khách hàng và cũng là châm ngôn phát triển của xưởng sản xuất Đồ thờ Thông Hồng.

Các bước sản xuất Đồ thờ cúng tâm linh tại Thông Hồng

Các bước chế tác Đồ thờ cúng tâm linh tại Đồ Thờ Thông hồng được kiểm tra, rà soát chặt chẽ từ khâu bắt đầu lựa chọn loại gỗ đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi dùng loại gỗ tự nhiên kết hợp với kỹ thuật điêu khắc chế tác thủ công tay nghề cao, luôn giữ lại vẽ đẹp truyền thống của đồ thờ mà tiến độ công việc vẫn tiếp tục. Các bước chế tác sẽ trải qua các bước sau đây:

bo-do-tho-cung-4.jpg (139 KB)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Với nhu cầu của khách hàng, Đồ thờ Thông Hồng chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, tham khảo, đo đạc kích thước không gian thờ cúng để đề xuất phương án thiết kế và lắp đặt khả thi, một cách tối ưu. Sau khi đã thương lượng xong, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình chế tác.

Bước 2: Chọn chọn gỗ, phát dáng chế tác

Loại gỗ sử dụng sẽ theo yêu cầu và đáp ứng quý khách hàng, thường thì với Đồ thờ Thông Hồng sẽ dùng loại gỗ mít sau đó tiến hành sơ chế, ghép thô, phát dáng và đục tạo chi tiết.

Bước 3: Hoàn thiện phần mộc chế tác

Bắt đầu giai đoạn xử lý các chi tiết như: tay chân, mắt mũi miệng, họa tiết và hoa văn trên bức tượng phật. Tiếp tục, hỗ trợ xử lý thêm bước nữa để bảo đảm gỗ đã khô và đạt tiêu chuẩn trước khi bước sang công đoạn tiếp theo là sơn son thiếp vàng.

bo-do-tho-cung-2.jpg (711 KB)

Bước 4: Sơn hoàn thiện sản phẩm

Sau hoàn thiện phần chế tác gỗ sẽ đến công đoạn sơn. Từng bước xử lý làm nhẵn bề mặt sản phẩm, bước tiếp đến sơn son thếp vàng hoặc bạc dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Công đoạn sơn sẽ mất từ 2 đến 3 ngày thì sơn mới khô hoàn toàn, lúc này sản phẩm có thể xuất đi khỏi xưởng và đến tay khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm

Tùy vào khoảng cách xa gần mà Đồ thờ Thông Hồng sẽ đặt lịch hẹn và đến lắp đặt tượng phật, hay bất kỳ sản phẩm nào mà quý khách đã chọn. Suốt quá trình lắp đặt và vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, gọn gàng.

mau-ban-tho-dep-2.jpg (194 KB)

Quý khách hàng có nhu cầu chế tác hay cần dùng đồ thờ tâm linh. Vui lòng liên hệ với Đồ thờ Thông Hồng theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn tận tâm và kỹ lưỡng nhất nhé!

ĐỒ THỜ THÔNG HỒNG
Địa chỉ: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0914 83 55 56
E-mail: [email protected]

5/5 (2 bầu chọn)